Bà bầu 8 tháng Hoàng Lê Vi vẫn tổ chức sinh nhật linh đình cho chồng

Giọng ca ‘Vắng anh mùa đông’ khệ nệ bụng bầu phụ nhạc sĩ đón tiếp khách mời trong buổi tiệc tối 27/6.

Tối 27/6, ông xã ca sĩ Hoàng Lê Vi - nhạc sĩ Trương Lê Sơn - tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật tuổi 40 tại phòng trà WE, TP HCM. Nữ ca sĩ dù đang mang thai ở tháng thứ tám, vẫn cố gắng đến từ sớm, phụ chồng đón tiếp các khách mời.

Tối 27/6, ông xã ca sĩ – nhạc sĩ Trương Lê Sơn – tổ chức đêm nhạc mừng sinh nhật tuổi 40 tại phòng trà WE, TP HCM. Nữ ca sĩ dù đang mang thai ở tháng thứ tám, vẫn cố gắng đến từ sớm, phụ chồng đón tiếp các khách mời.

Hoàng Lê Vi chia sẻ, cô vừa tạm nghỉ hát cách đây không lâu, vì sợ cảm giác ở nhà buồn và nhớ sân khấu. Nhiều người bất ngờ khi thấy giọng ca 'Vắng anh mùa đông' rất gọn gàng, không hề tỏ ra nặng nề. Nữ ca sĩ giải thích, hàng ngày cô vẫn luôn dành thời gian tập yoga nên sức khỏe rất tốt, còn tinh thần thoải mái.

Hoàng chia sẻ, cô vừa tạm nghỉ hát cách đây không lâu, vì sợ cảm giác ở nhà buồn và nhớ sân khấu. Nhiều người bất ngờ khi thấy giọng ca ‘Vắng anh mùa đông’ rất gọn gàng, không hề nặng nề. Nữ ca sĩ giải thích, hàng ngày cô vẫn luôn dành thời gian tập yoga nên sức khỏe rất tốt, còn tinh thần thoải mái. Chưa kể, Hoàng vẫn đi học thanh nhạc đều đặn, nên vẫn hát ổn và không bị hụt hơi. Cô dự định sau sinh con sẽ nghỉ ngơi vài tháng, đến khoảng tháng 12 sẽ tái xuất cùng sản phẩm âm nhạc mới.

Nhạc sĩ Trương Lê Sơn hạnh phúc bên vợ. Trong giới showbiz, đây là cặp vợ chồng được nhiều đồng nghiệp quý mến bởi tính cách hiền hòa, không 'bon chen'.

Nhạc sĩ Trương Lê Sơn hạnh phúc bên vợ. Trong giới showbiz, đây là cặp vợ chồng được nhiều đồng nghiệp quý mến bởi tính cách hiền hòa, không ‘bon chen’.

Trương Lê Sơn - Hoàng Lê Vi lấy nhau đã được 10 năm và có con gái đầu lòng là bé Yumi, năm nay gần 5 tuổi.

Trương Lê Sơn – Hoàng Lê Vi lấy nhau đã được 10 năm và có con gái đầu lòng là bé Yumi, năm nay gần 5 tuổi. Trong lần mang thai này, Hoàng Lê Vi tiếp tục có bé gái. Cả gia đình đều rất vui sướng và hồi hộp chờ đợi ngày con gái chào đời.

Bé Yumi tên thật là Trương Hạ My, là cô bé thông minh, lém lỉnh và ngoan ngoãn. Bé học rất giỏi khiến mẹ vô cùng tự hào. Yumi có nhiều nét giống bố ở gương mặt, nhưng lại giống mẹ ở sự tinh tế và nhạy cảm.

Bé Yumi tên thật là Trương Hạ My, là cô bé thông minh, lém lỉnh và ngoan ngoãn. Bé học rất giỏi khiến mẹ vô cùng tự hào. Yumi có nhiều nét giống bố ở gương mặt, nhưng lại giống mẹ ở sự tinh tế và nhạy cảm.

Đến dự đêm nhạc mừng sinh nhật Trương Lê Sơn có nhiều đồng nghiệp thân thiết. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người thành công với các sáng tác của nhạc sĩ có biệt danh 'Lão Hói'.

Đến dự đêm nhạc mừng có nhiều đồng nghiệp thân thiết. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là một trong những người thành công với các sáng tác của nhạc sĩ có biệt danh ‘Lão Hói’.

Ca sĩ Hồng Ngọc tạo dáng xì tin bên Hoàng Lê Vi. 'Mắt Nai' cũng từng thể hiện nhiều ca khúc của Trương Lê Sơn.

Ca sĩ Hồng Ngọc tạo dáng xì tin bên Hoàng Lê Vi. ‘Mắt Nai’ cũng từng thể hiện nhiều ca khúc của Trương Lê Sơn.

Kiwi Ngô Mai Trang thân thiết bên tác giả của nhiều ca khúc hit trên thị trường.

Kiwi Ngô Mai Trang thân thiết bên tác giả của nhiều ca khúc hit trên thị trường.

Hoàng Lê Vi chụp ảnh cùng Đăng Khôi (trái) và

Hoàng Lê Vi chụp ảnh cùng Đăng Khôi (trái) và Khang Việt. Cách đây 6 năm, Đăng Khôi rất đình đám với hit ‘Tình đầu không nguôi’ của ông xã Hoàng Lê Vi

Ca sĩ - diễn viên Mi Trần, người được Trương Lê Sơn giúp đỡ những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp cách đây 5 năm.

Ca sĩ – diễn viên Mi Trần, người được Trương Lê Sơn giúp đỡ những ngày đầu vào Sài Gòn lập nghiệp cách đây 5 năm.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Maison de Bil, Khoa Nguyễn

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>