Hoàng Lê Vi báo tin vui với bé gái thứ hai

Bà xã nhạc sĩ Trương Lê Sơn đang có bầu hơn 6 tháng.

Ca sĩ vừa tiết lộ tin vui, cô đang mang thai bé thứ hai hơn 6 tháng và là bé gái. Con gái đầu lòng của nữ ca sĩ và nhạc sĩ Trương Lê Sơn đã gần 5 tuổi.

“Vợ chồng tôi rất thích con gái, nên hai lần đầu đi siêu âm người ta bảo là bé trai, cả hai vợ chồng không thấy mừng gì cả. Khi chắc chắn là con gái, chúng tôi vui lắm. Yumi sẽ có chị, có em để chơi cùng. Với tôi, những bé gái đáng yêu, thông minh và ngoan ngoãn là hạnh phúc nhất rồi”, Hoàng hồ hởi tâm sự.

Ca sĩ Hoàng Lê Vi đang mang thai bé gái thứ hai.

đang mang thai bé gái thứ hai. Ảnh: Nguyễn Long

Việc có thai bé thứ hai nằm ngoài kế hoạch của hai vợ chồng Hoàng Lê Vi. Chưa kể, khi mới mang thai 3 tháng, sức khỏe của cô không được tốt nên rất khó sắp xếp công việc. Tuy nhiên, bà xã Trương Lê Sơn chịu khó đi tập yoga nên kể từ tháng thứ tư, cô thấy sức khỏe dần tốt lên, cơ thể năng động và có thể đi hát bình thường. Hoàng Lê Vi dự định giữa tháng 5 này sẽ tạm nghỉ hát, dù nhiều người nhận xét, khi có bầu cô hát càng hay.

“Tôi chủ yếu hát ở phòng trà, nên khán giả cũng trầm và không gian thuận lợi cho việc có bầu. Lần này nữa là tôi hoàn thành ‘nhiệm vụ’ rồi, sang năm sẽ phải tập trung vào 3 việc: tiếp tục rèn luyện sức khỏe, học thanh nhạc và đầu tư vào các sản phẩm”.

Trước khi “ở ẩn” chờ sinh con, Hoàng Lê Vi ra mắt single online Game over – Trò chơi kết thúc do chính ông xã cô sáng tác. Đây là single đầu tiên của nữ ca sĩ, nói về tâm sự của một người đàn ông lần đầu vướng vào lưới tình đồng tính. Dù đam mê không dứt bỏ được, anh nhận thấy mình đã sa lầy trong những toan tính dối trá của người kia. Anh mệt mỏi và muốn kết thúc câu chuyện trò đùa của số phận.

Hoàng Lê Vi chia sẻ, cô từng hát về nhiều đề tài trong tình yêu, nhưng đây là lần đầu hát về tình yêu đồng tính nên cảm xúc rất khác. Hơn nữa, cách hòa âm, phối khí rất cuốn hút, tạo cho cô nhiều hứng khởi để hát.

“Bài hát cũng cho thấy một tín hiệu tốt với bản thân tôi. Sau nhiều năm tôi gặp khó khăn về sức khỏe và miệt mài tập luyện cùng cô giáo, bây giờ giọng hát đã dần trở lại như xưa. Single cũng là một cách để tôi tự ‘báo cáo’ thành tích với chính mình”.

Bìa single 'Game over' của Hoàng Lê Vi. Ảnh: Nguyễn Long

Bìa single ‘Game over’ của Hoàng Lê Vi. Ảnh: Nguyễn Long

Sau khi sinh con, Hoàng Lê Vi sẽ dành một khoảng thời gian nhất định để nghỉ ngơi rồi quay lại với việc học thanh nhạc. Cô muốn sẽ trở thành một cô giáo dạy thanh nhạc trong tương lai để giúp đỡ cho các ca sĩ trẻ.

Tiếp đó, cô tung ra CD với những ca khúc nhạc ngoại lời Việt, là những bài hát từng được khán giả khắp nơi yêu thích. Nếu có cơ hội, cô cũng sẽ làm minishow ở nhà hát TP HCM để bù cho việc lỡ kế hoạch trong năm 2013.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>