Hoàng Lê Vi chơi ngông, PR hàng bằng trailer nhạc sex

Suốt hai ngày qua, trailer MV ‘Xin lỗi em chỉ là…’ của ca sĩ với nhiều cảnh quay nóng bỏng khiến cả giới truyền thông và cộng đồng mạng xôn xao. Trong khi vợ chồng cô một mực kêu ‘bị hại’ và khẳng định clip không có cảnh khiêu dâm, thì cư dân mạng lại tìm ra sự thật, trailer ‘giả’ có cảnh cắt ghép phim cấp 3 xuất hiện từ chính Facebook chồng .

Chiều ngày 28/11, chủ nhân Facebook có tên Truong Le Son đã post đoạn clip dài 19s “Trailer Hoàng Lê Vy 18+” và kèm theo dòng status “Cuối cùng trailer cũng lên! Mọi người chiêm ngưỡng nào!!! Lưu ý cấm trẻ em dưới 18 tuổi! Mở HD xem cho nét nha cả nhà…”. Chủ nhân Facebook này cũng khuyến cáo “mấy cháu đừng có vô đây nha…”. Rất nhiều cư dân mạng vào comment và hoảng hốt vì tưởng đó là clip 18+ của chính Hoàng . Một số bạn bè của vợ chồng Hoàng khẳng định, chủ nhân Facebook này chính là nhạc sĩ . Trong đoạn trailer 19s này, có một vài cảnh được cắt ghép từ phim cấp 3 nên không ít người xem sốc nặng về mức độ khiêu dâm của nó. Cũng vì cái mác 18+ nên clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng và ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 1 tiếng đồng hồ, clip này đã được xóa khỏi Facebook của . Ít giờ sau đó, trailer thật của ca khúc Xin lỗi em chỉ là… của Hoàng Lê Vi cũng tung lên, cảnh sex thô tục đã không còn, nhưng vẫn có nhiều cảnh ân ái trên giường giữa hai diễn viên chính.

Trailer giả với cảnh ghép phim khiêu dâm được chính Trương Lê Sơn post lên Facebook.

Trailer giả với cảnh ghép phim khiêu dâm được chính Trương Lê Sơn post lên Facebook. Tuy nhiên, 1 giờ sau, anh đã xóa khỏi trang cá nhân.

Không ít người đặt ra nghi vấn, đã cố tình tung clip “giả” tạo sự chú ý của dư luận bởi từ trước nay, dù ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc nhưng cặp nghệ sĩ này vẫn chưa được quan tâm nhiều. Trước thắc mắc này, nhạc sĩ Trương Lê Sơn phủ nhận bởi anh cũng hoàn toàn bất ngờ trước sự việc. Anh nói: “Cuộc sống của vợ chồng tôi yên bình ra sao khán giả là người biết rõ, bởi vậy, chúng tôi không cần thiết phải làm những điều ồn ào như tạo scandal để đánh bóng tên tuổi”.

Tuấn Chelsea, đạo diễn của MV Xin lỗi em chỉ là… lên tiếng minh oan cho cặp nghệ sĩ: “Trailer giả được ghép với phim cấp 3 đúng là do Trương Lê Sơn post lên Facebook. Thế nhưng, anh Sơn cũng lấy link từ một Facebook khác (có quen biết). Anh ấy tưởng đó là trailer chính thức nên không hề xem qua mà post lên khoe với mọi người. Khi mọi người ầm ầm phản đối, anh Sơn đã nhờ tôi xóa khỏi Facebook vì lúc đó vợ chồng anh đang ở Phú Yên, Internet chậm, không thể vào mạng được”. Tuấn Chelsea cũng nói rằng, anh đã tìm ra thủ phạm tung clip giả, đó là nhân viên cũ của công ty. Anh này chịu trách nhiệm biên tập trailer và MV, tuy nhiên anh ta đã nghỉ việc ở công ty cách đây 1 tuần. Khi Tuấn Chelsea liên lạc với nhân viên cũ, anh này thừa nhận mình ghép đoạn sex khiêu dâm vào trailer 29s MV Xin lỗi em chỉ là… và tung lên mạng nhưng chỉ để cho vui, chứ không hề có mục đích gì khác.

anh3-799520-1368122584_500x0.jpg

Trong MV chính thức, hai diễn viên có rất nhiều cảnh thân mật.

Trong MV chính thức, hai diễn viên có rất nhiều cảnh thân mật.

Đề cập đến MV chính thức, đạo diễn Tuấn Chelsea cam đoan, ở các phân đoạn ân ái, hai diễn viên không hề hở hang quá mức, các góc camera chỉ quay chân, tay, lưng, vai…. Hai diễn viên không hề trút bỏ quần áo mà mặc rất kín đáo. “Tư thế sex mà mọi người nhầm tưởng thực ra là chỉ có nhân vật nam cởi trần và quỳ xuống giường, chứ nhân vật nữ không hề xuất hiện. Chúng tôi chỉ sử dụng góc máy để ám chỉ việc này mà thôi”. Anh giải thích thêm, nội dung clip hoàn toàn bám sát và lột tả nỗi lòng của cô gái bán hoa trong bài hát do nhạc sĩ Trương Lê Sơn sáng tác. Cô gái đem lòng yêu một chàng trai và khi chàng trai này muốn cô bỏ nghề về chung sống cùng anh thì cô gái nói “Xin lỗi em chỉ là…” và tiếp tục trở lại nghề mại dâm.

Nhằm xóa tan mọi ồn ào, sáng nay, MV chính thức của ca khúc Xin lỗi em chỉ là… được Tuấn Chelsea đăng tải trên Internet. Anh chia sẻ, vì sự cố xảy ra rất bất ngờ mà vợ chồng Hoàng Lê Vi và ê kíp thực hiện đã gấp rút phát hành sản phẩm sớm hơn dự định để khán giả có thể hiểu rõ sự việc, không nghĩ oan cho cặp nghệ sĩ rằng, họ cố tình “giở chiêu” rẻ tiền để PR. Trước đó, Hoàng Lê Vi từng tiết lộ trên báo giới rằng, chị và ông xã – nhạc sĩ Trương Lê Sơn – lên ý tưởng của clip mang đầy tình nhân văn.

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>