Trương Lê Sơn chẳng hiểu gì về Hoàng Lê Vi

Tối 29/3, cặp vợ chồng ca sĩ, nhạc sĩ đã đem đến cho khán giả của chương trình ‘Âm nhạc của tôi’ những giây phút thư giãn thú vị. Khi MC ‘đố’ chàng nhạc sĩ rằng vợ thích ăn gì nhất, anh hồn nhiên trả lời chị thích lẩu Thái, trong khi Hoàng thổ lộ chị thích nhất là… mì gói.

a

a

Hoàng Lê Vi tham gia chương trình với hai ca khúc theo hai phong cách trữ tình và sôi động.

Với chủ đề ca ngợi người phụ nữ, đêm Âm nhạc của tôi đã diễn ra trong không khí ấm cúng tại Nhà hát truyền hình TP HCM vào tối 29/3. Các ca sĩ không chỉ hát mà còn dành thời gian chia sẻ về tình yêu, về cuộc sống gia đình. Hai vợ chồng nhạc sĩ Trương Lê Sơn và đã được MC mời tham gia trò chơi trắc nghiệm về mức độ hiểu nhau, bởi từ lâu hai người được giới nghệ sĩ cho là một cặp đôi “trai tài, gái sắc”.

Trong 5 câu hỏi mà MC đưa ra, nhạc sĩ nổi tiếng với ca khúc Vắng anh mùa đông chỉ trả lời đúng một câu duy nhất, đó là về sự nguyên tắc và ngăn nắp của vợ. Anh đã làm cho nhiều khán giả cười nghiêng ngả khi trả lời lệch hẳn với đáp án mà Hoàng Lê Vi đưa ra, nhất là khi anh chia sẻ về món ăn mà nữ ca sĩ này ưa thích nhất.

a

Nhạc sĩ Trương Lê Sơn không xuất hiện trên sân khấu để trình diễn cùng vợ như những lần trước, anh chăm chú xem vợ hát dưới hàng ghế khán giả cùng cô con gái Yumi. Trong phần trắc nghiệm hiểu ý vợ, anh chỉ trả lời đúng một câu hỏi duy nhất trong số 5 câu hỏi của MC Giáng My.

Hoàng Lê Vi đã thể hiện rất nồng nàn bài hát Thiên đường cô đơn và sôi động cùng Điều anh chưa biết. Đây là hai sáng tác được nhiều khán giả yêu thích của ông xã cô. Bên cạnh đó, sự góp mặt của Hiền Thục, Minh Hằng, Maya, Quang Vinh, Lê Hiếu… cũng đem đến cho đêm nhạc nhiều tiết mục hấp dẫn khác.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Nguyễn Nam

Cùng Danh Mục:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>